Banner

※โรงงานของเรา


Solong Tattoo® เป็นแบรนด์ชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรอยสักและความงามที่สร้างขึ้นโดย บริษัท Yiwu City Solong Imp & Exp ของเรา เราได้รับการว่าจ้างในอุตสาหกรรมรอยสักและความงามตั้งแต่ปี 2008 บริษัท ของเราได้รับการพัฒนาจาก Yiwu Xiulong E-Business Firm ซึ่งเป็นรอยสักที่มีชื่อเสียงจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เราภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สักที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน เราเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายเครื่องสักคุณภาพสูงเครื่องสักรอยสักเข็มสักเข็มหมึกเข็มสักหมึกหมึกชุดสัก, เคล็ดลับสักรอยสักหลอดสัก, จับสัก, อุปกรณ์ไฟฟ้าสัก, ผลิตภัณฑ์โอนความร้อนอุปกรณ์รอยสักถาวร เครื่องมือแต่งหน้า, เครื่องเสริมความงามด้วยเลเซอร์, เครื่องมือเจาะร่างกาย, เครื่องประดับเจาะร่างกายและอื่น ๆ


Solong Tattoo® มีประสบการณ์ยาวนานกว่าหลายปีในการจัดหาผลิตภัณฑ์สัก OEM และ ODM สำหรับผู้จัดจำหน่ายจากทั่วโลกและเรามีประสบการณ์ในการขายปลีกและขายส่งบน eBay, Amazon, Alababa, DHgate, Aliexpress และ อื่น ๆ นอกจากนี้ทีมงานออกแบบและทีมงานด้านการวิจัยและพัฒนาของเราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์แฟชั่นใหม่ ๆ 5-10 ผลิตภัณฑ์ทุกเดือนเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความสดใหม่เสมอ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดของ Solong Tattoo® ขายได้ดีในตลาด การตรวจสอบตลาดอย่างละเอียดและการวิเคราะห์เทอร์มินัลอย่างยั่งยืนสำหรับตลาดรอยสักทำให้ธุรกิจของเราเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา


Solong Tattoo®ได้ พิจารณาถึง "Quality Products, Best Service" เป็นฐานธุรกิจระหว่างประเทศของเรา เราเป็นคนซื่อสัตย์และจริงจังกับธุรกิจ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเราในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สักเราได้พัฒนาแบรนด์ของเราเองเช่น "Solong Tattoo", "STIGMA", "Tornado", "Hybrid Tattoo", "Charme Princesse", "Hawink" และมีส่วนแบ่งการตลาดที่โดดเด่น เราได้ผลิตผลิตภัณฑ์สักคุณภาพสำหรับลูกค้าทั่วโลกและผู้จัดจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว


เป้าหมายของเราคือเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับบริการที่รวดเร็วบริการที่เป็นมิตรและเป็นมืออาชีพและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง โปรดติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมหากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา ลูกค้ารายใหญ่หรือใบสั่งซื้อที่มีขนาดใหญ่จะได้รับส่วนลดจากเราเป็นอย่างดี เรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับลูกค้าทั้งหมดของเรา


※ผลิตภัณฑ์ของเรา


เครื่องสัก, เครื่องสักรอยสัก, เข็มสัก, ตลับเข็มสัก, หมึกรอยสัก, ชุดสัก, เคล็ดลับรอยสัก, หลอดสักสัก, จับสัก, อุปกรณ์ไฟฟ้าสัก, ผลิตภัณฑ์การถ่ายเทความร้อน, อุปกรณ์สัก, เครื่องมือแต่งหน้าถาวรเครื่องเลเซอร์ความงามร่างกาย เครื่องมือเจาะ, เครื่องประดับเจาะร่างกาย


※การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์


รอยสัก, แต่งหน้าถาวร, เลเซอร์ความงาม


※หนังสือรับรองของเรา


FDA, FCC, CE, MSDS, TUV


※อุปกรณ์การผลิต


ศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซี 1 ชุด

CNC lathes 8 ชุด

สายการผลิตบรรจุหมึกอัตโนมัติ 1 ชุด

เครื่องฉีดขึ้นรูป 2 ชุด


※ตลาดการผลิต


ตลาดของเรารวมถึงอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ยุโรปออสเตรเลียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จีนและอื่น ๆ เรามีส่วนแบ่งการตลาดที่โดดเด่นในสหรัฐอเมริกาและยุโรปตะวันตกขาย on-line และ off-line จำหน่าย


※บริการของเรา


ผู้ซื้อทั้งหมดมีอิสระที่จะติดต่อเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและเราจะให้ราคาขายส่งที่ดีที่สุดตามปริมาณของคุณ มีใบสั่งขนาดเล็กสำหรับ OEM และ ODM พนักงาน R & D ของเราจะออกแบบโลโก้และบรรจุภัณฑ์ของคุณเอง


เราสามารถช่วยคุณเลือกบริการจัดส่งที่ดีที่สุดขึ้นอยู่กับน้ำหนักสั่งซื้อของคุณ สั่งซื้อขนาดเล็กสามารถส่งทางด่วนได้และสามารถจัดส่งทางทะเลได้สำหรับการสั่งซื้อที่มีน้ำหนักเกิน 200 กก.


หากคุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีความเสียหายหรือปัญหาอื่น ๆ โปรดติดต่อฝ่ายขายของเราเราจะส่งผลิตภัณฑ์ใหม่หรือคืนเงินเพื่อปกป้องสิทธิและความสนใจของคุณ เพียงแค่ซื้อจาก Solong Tattoo ด้วยความมั่นใจ


[[Html_Custom]]